In danh thiếp giá rẻ tại Biên Hòa – Card Block 5

45,000.00 40,000.00

-11% New
Compare

Card lốc 5 (500 tờ) * 1
Kích thước: 8.8 x 5.3
Chất liệu: Couche 300 gsm
Màu in: In nhiều màu
Số mặt: 2 mặt
Loại màng: Cán màng mờ 2 mặt hoặc Không cán màng
Kiểu bế: Vuông góc

 

Sử dụng dịch vụ in ấn nói chung , in danh thiếp hay name card , card visit nói riêng là 1 trong những nhu cầu cần thiết của các cá nhân, tổ chức. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ in danh thiếp giá rẻ ở tại Biên Hòa, Đồng Nai thì dưới đây In Ấn MTUD sẽ là gợi ý rất tốt dành cho các bạn.

Mặc dù với rất nhiều các công ty đơn vị, cửa hàng cung cấp dịch vụ in ấn để phục vụ cho mọi người, tuy nhiên In Ấn MTUD đã trở thành 1 cái tên vô cùng quen thuộc đối với các khách hàng sử dụng các dịch vụ in ấn tại TP. VBien Hòa Đồng Nai.

Riêng dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai : Khi đăng ký dịch vụ Thiết kế, in name card, card visit, In danh thiếp giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai quý khách sẽ được:
* Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
* Tư vấn về chất liệu in phù hợp nhất với nhu cầu cũng như về mặt giá cả.
* Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
* Được in thử (test) với số lượng đặt in lớn.
* Đáp ứng thời gian yêu cầu.
* Giá thành tốt nhất.
* Chất lượng thiết kế và in đẹp.

in danh thiếp giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Dịch vụ in ấn trọn gói in danh thiếp giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai
Tại In Ấn MTUD cung cấp các dịch vụi in danh thiếp giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai nhất hiện nay với chất lượng hoàn hảo, in đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cá nhân, tổ chức.

In Ấn MTUD ấn đa dạng các sản phẩm có thể kể đến như:

In thẻ, logo, nhãn quần áo, in tờ rơi…
In phiếu biểu mẫu bao gồm phiếu thu – chi, phiếu xuất – nhập kho, phiếu giao – nhận hàng, biên nhận,… là những mẫu in sẵn để các doanh nghiệp tiện sử dụng, biểu mẫu được thiết kế theo thông tin của công ty.
In bìa sơ mi, in Catalogue, in bao thư và giấy tiêu đề.
Đến với dịch vụ in ấn, của In Ấn MTUD chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh mức giá hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường thì chúng tôi còn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách cần in ấn.

Chúng tôi nhận đơn hàng in trực tuyến, giao hàng đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu. Với chất lượng in hoàn hảo cùng máy in nhanh đáp ứng nhu cầu in nhanh với số lượng lớn, in nhanh catalogue, in nhanh tờ rơi, in nhanh name card lấy ngay trong ngày….

Thời gian in name card , in card visit, In danh thiếp giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai nhanh nhất chỉ 24H ngày có tính từ ngày duyệt mẫu

Một số thông tin chuẩn để in Card visit chuẩn nhất

– Kỹ thuật in offset 4 màu 1/2 mặt
– Kích thước thành phẩm không vượt quá: 8.8×5.3cm
– Loại giấy Briston 300gsm
– Độ phủ màu không giới hạn
– Cán màng mờ 2 mặt
– Giao hàng tận nơi trong nội thành TP Biên Hòa

Lựa chọn công ty in ấn In Ấn MTUD đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm được đẹp và sắc nét như mong muốn ngay cả khi in card visit nhiều màu bằng công nghệ In offset 4 màu CMYK.

In danh thiếp mẫu mã đẹp nhất

Mẫu dãnh thiết bo góc đẹp

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại Danh thiếp khác theo yêu cầu như : Card đôi, danh thiếp có cấn bế, bo góc, in nổi và ép nhũ theo yêu cầu…Với mọi kích thước và qui cách khác