Trang chủ -> Trợ giúp

Đánh giá của khách hàng

Cập nhật lúc: 11/06/2012 10:48 am

Khách hàng nói gì về Mỹ Thuật Ứng Dụng Group Văn hóa doanh nghiệp của Tiohhian là nhấn mạnh vào việc cung cấp đúng thời gian và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cũng mong mỏi tương tự đối với các đồng nghiệp, đối tác và các nhà cung cấp.


Mỹ Thuật Ứng Dụng Group đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ: thiết kế logo, thiết kế website, tài liệu quảng cáo và bộ office-kit. Tiohhian và các đối tác mong muốn tiếp tục mối quan hệ công việc với Mỹ Thuật Ứng Dụng Group , nơi có động lực phát triển và đội ngũ tay nghề cao.

Hãy chọn Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  nếu bạn là công ty đánh giá cao hiệu quả và chất lượng của dịch vụ được chuyển giao

Tiohhian AG
Wallenburg Dirk
Chief Executive Officer
Zürich, Switzerland
   
Sau khi hợp tác với Mỹ Thuật Ứng Dụng Group , PVOIL đã có một website vận hành rất tốt, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  trong quá trình triển khai cũng như dịch vụ hỗ trợ sau khi website vận hành chính thức.
Ông Phạm Mạnh Cường
Giám đốc truyền thông
Tổng công ty Dầu Việt Nam

   
Hiện nay khách hàng gửi email về để hỏi thăm về sản phẩm Vĩnh Tường  ngày một nhiều, cho thấy trang web mới thực sự hấp dẫn người xem và hiệu quả hơn cho việc tương tác với khách hàng. Cảm ơn Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  nhé.
Bà Ngô Phi Phụng
Giám đốc tiếp thị
Công ty cổ phần công nghệ Vĩnh Tường
 

   
AQL đã có thời gian cộng tác với Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  khá lâu, qua nhiều dự án thiết kế website. Tôi rất ấn tượng với  thái độ nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  trong quá tư vấn, thực hiện các giải pháp sáng tạo theo nhu cầu của khách hàng. Về mặt kỹ thuật, AQL nhận thấy Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  luôn chú trọng nâng cấp theo công nghệ thiết kế hiện đại vì mỗi dự án, website của AQL hoàn toàn mới và khác.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn và chúc Cánh Cam luôn phát triển.
Ông Nguyễn Hòa An
CEO Công ty AQL
   
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của Mỹ Thuật Ứng Dụng Group , do vậy chúng tôi đã giao phó dự án website Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM cho đội ngũ Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  thực hiện.
Ông Phạm Ngọc Hưng
Phó chủ tịch thường trực
Hiệp Hội Doanh nghiệp Tp. HCM
   
Tôi chọn Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  vì đơn vị này thấu hiểu được quan điểm và mong đợi của khách hàng (customer insight). Từ đó chủ động đề xuất các giải pháp rất phù hợp, tiết kiệm được thời gian, chi phí. Hơn nữa dịch vụ hậu mãi của Mỹ Thuật Ứng Dụng Group  khá tốt, đây là điều rất quan trọng vì chúng tôi cần đơn vị cung cấp cùng đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ ngay khi có nhu cầu phát sinh.
Ông Trần Quốc Thịnh
Giám Đốc Trung Tâm PT NNL Long Hậu
 <<< Nhấn vào đây để đăng ký thiết kế trực tuyến >>>


 

Khi Đăng Ký Dịch Vụ Thiết Kế Quý Khách Sẽ Được:

1.    Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.
2.    Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
3.    Tư vấn chất liệu sử dụng.
4.    Tư vấn về ý tưởng tạo hình layout, thiết kế.
5.    Được xem demo và duyệt file thiết kế.
6.    Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu.
7.    Giá thành cạnh tranh, tốt nhất.

Liện hệ chúng tôi để nhận báo giá chi phí tốt nhất.Tags:

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO