Trang chủ -> Trang trí & hội họa

Choáng với body art của các siêu mẫu Việt

Cập nhật lúc: 06/08/2012 10:41 am

Siêu mẫu Thái Hà, Ngọc Oanh cùng 3 "chan dài" khác : Hằng Nguyễn, Phạm Anh Thư và Lan Hương thật gợi cảm và ấn tượng trong phong cách body art.

 Tiết mục body art của 5 chân dài đình đám trong giới người mẫu Tp Hồ Chí Minh : Thái Hà, Ngọc Oanh, Hằng Nguyễn, Phạm Anh Thư và Lan Hương đã được chọn làm tiết mục  mở màn ấn tượng của chương trình "Đêm hội chân dài" mới diễn ra.

Lần đầu tiên có sự kết hợp thời trang, âm nhạc, ánh sáng với nghệ thuật body painting. Bộ thời trang này lấy cảm hứng từ những đường cong cơ thể, kết hợp với những họa tiết của thiên nhiên.

 Hiệu ứng ánh sáng của màu rumino trên phông nền đen làm cho sân khấu trở nên bừng sáng và huyền bí, tạo cho người xem có cảm giác tinh khiết và lung linh. Hiệu ứng đạc biệt này đã tôn vinh những đường nét tuyệt mỹ của người mẫu, đồng thời làm cho đường nét hội họa trở nên sống động và nhảy múa hơn.


Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng của 5 chân dài:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 <<< Nhấn vào đây để đăng ký thiết kế trực tuyến >>>


 

Khi Đăng Ký Dịch Vụ Thiết Kế Quý Khách Sẽ Được:

1.    Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.
2.    Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
3.    Tư vấn chất liệu sử dụng.
4.    Tư vấn về ý tưởng tạo hình layout, thiết kế.
5.    Được xem demo và duyệt file thiết kế.
6.    Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu.
7.    Giá thành cạnh tranh, tốt nhất.

Liện hệ chúng tôi để nhận báo giá chi phí tốt nhất.Tags: Tranh vẽ sơn dầu,tranh sơn dầu,tranh mỹ thuật,tranh nghệ thuật,tranh đẹp,tranh 3D,tranh tường,tranh vẽ trần nhà,tranh kính,tranh phong thủy,tranh sáng tác,mua tranh sơn dầu,tranh phật,tranh thiên chúa giáo,tranh hiện đại,tranh cổ điển,tranh phong cảnh,tranh tĩnh vật,vẽ chân dung,tranh khỏa than,body painting,

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO