Trang chủ -> Tin tức

Sáng tác slogan không là số 1 bạn vẫn dẫn đầu

Cập nhật lúc:

Có nhiều cách để bạn khẳng định mình là lựa chọn tốt nhất của khách hàng mà không cần đến những mỹ từ như “hạng nhất”, “hàng đầu” hay “số một”.

6 quy luật mới để viết một slogan hay

Cập nhật lúc:

Bạn muốn có một slogan hấp dẫn chết người? Điều đó không hề đơn giản phải không? Những quy luật mới dưới đây giúp bạn tìm cảm hứng sáng tạo để sáng tác slogan cho thương hiệu của mình.

10 kiểu đặt tên thương hiệu – ưu và nhược điểm

Cập nhật lúc:

Trong lần trước, tôi đã chia sẻ chủ đề 7 cách đặt tên công ty phổ biến nhất, để tiếp tục loạt bài này, hôm nay tôi xin được chia sẻ 10 kiểu đặt tên thương hiệu phổ biến, ví dụ, ưu và nhược điểm của từng kiểu đặt tên. Rất hy vọng nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn (thảo luận ở phần cuối bài viết).

Giải mã sức hút của những slogan vượt thời gian

Cập nhật lúc:

Điều gì đã giúp những câu slogan dưới đây sống mãi trong tâm trí người tiêu dùng. Hãy cùng Sao Kim “giải mã” vẻ đẹp của những slogan được cho là hay nhất mọi thời đại nhé.

Tiêu chí lựa chọn tên thương hiệu

Cập nhật lúc:

Lựa chọn tên thương hiệu hấp dẫn không chỉ giúp cho các nỗ lực truyền thông của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn mà hơn thế nữa một tên thương hiệu hấp dẫn cũng sẽ đóng góp không nhỏ để biến thương hiệu thành một tài sản có giá trị. Bài viết này chia sẻ với bạn những tiêu chí để lựa chọn tên thương hiệu. Một tên thương hiệu tốt thường phải thỏa mãn 7 tiêu chí dưới đây :

5 từ khóa để có một slogan hay

Cập nhật lúc:

Là lời văn ngắn gọn, miêu tả cô đọng, súc tích đặc điểm sản phẩm cũng như cam kết về chất lượng, uy tín dịch vụ của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng, slogan đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng, nhận diện thương hiệu. Nhiều thương hiệu đóng đinh vào tâm trí khách hàng, một phần do tác động của slogan như bia Heineken với khẩu hiệu “để đời”: Chỉ có thể là Heineken hay Pepsi – Thế hệ tiếp nối. Vậy làm thế nào để viết được những câu slogan hay, có tính lan tỏa , khiến khách hàng phải nhớ mãi. 5 từ khóa sáng tác slogan dưới đây sẽ giúp bạn “băng qua” cửa ải khó khăn này.

7 cách đặt tên công ty phổ biến nhất

Cập nhật lúc:

Đặt tên công ty chắc chắn là một trong những quyết định khó khăn nhất đối với hầu hết mọi người khi khởi nghiệp. Một cái tên công ty hay và hấp dẫn không chỉ truyền cảm hứng cho toàn doanh nghiệp mà còn là nền móng quan trọng để xây dựng tài sản thương hiệu lâu dài.

Phân biệt các loại tên doanh nghiệp

Cập nhật lúc:

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp mỗi doanh nghiệp có 3 tên gồm: tên công ty viết bằng tiếng Việt, tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài và tên công ty viết tắt (hay còn gọi là tên giao dịch).

3 Bước chiến lược kinh doanh trên mạng

Cập nhật lúc:

Bạn đang muốn kinh doanh trên trên mạng, nếu muốn kinh doanh thành công, bạn cần xây dựng một kế hoạch mang tính chiến lược gồm ba bước cơ bản sau:

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO