Trang chủ -> Tin tức

Suy nghĩ và tư duy lại nghệ thuật bán hàng

Cập nhật lúc:

Suy nghĩ và tư duy lại nghệ thuật bán hàng? Khi đến cửa hàng, thông thường khách hàng vẫn chưa có quyết định chắc chắn về món hàng họ cần mưa, ngay cả nếu họ đã tìm hiểu kỹ về món hàng trước đó.

Thông cáo báo chí có còn phát huy sức mạnh

Cập nhật lúc:

Thông cáo báo chí có còn phát huy sức mạnh? Văn hào Mark Twain đã từng nói rằng tin đồn về cái chết của ông đã bị thổi phồng quá đáng. Thông cáo báo chí cũng vậy, nó không hoàn toàn chính xác nhưng cũng mang một phần nào đó sự thật.

Động từ hóa mục tiêu của các thương hiệu công nghệ

Cập nhật lúc:

Bên cạnh việc được một hãng lớn mua lại hay thu hút hàng triệu người sử dụng, một số công ty còn hy vọng tên trang web và dịch vụ Internet mới mở của họ sẽ trở thành một động từ.

Bí quyết tăng giá trị thương hiệu

Cập nhật lúc:

Làm thương hiệu là một quá trình lâu dài và đòi hỏi nguồn kinh phí khá lớn. Theo nghiên cứu, các tập đoàn, nhãn hiệu lớn trên thế giới chi tiêu khoảng 10% tổng doanh thu cho việc quảng cáo.

11 Cái bóng ảo về tiếp thị

Cập nhật lúc:

11 Cái bóng ảo về tiếp thị? Biết rõ sự khác biệt là bước đầu tiên trong quy trình xây dựng và thực thi bất cứ chiến dịch thành công nào. Trong tiếp thị cũng vậy, đôi khi có những cái bóng ảo cần nhận biết mà lâu nay chúng ta vẫn nghĩ là những hình ảnh thực về tiếp thị.

Bài học về thiết kế Web qua thất bại của Yahoo và Google

Cập nhật lúc:

Đôi khi, lời khuyên để tạo ra một trang web thân thiện với người sử dụng đó là thử tất cả những gì bạn cho là “sẽ làm trang web tốt hơn”. Dĩ nhiên quy trình “thử - sai” này cũng là một con dao hai lưỡi, với tỉ lệ thành công 5 ăn 5 thua.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO