Trang chủ -> Tin tức

Design là gì

Cập nhật lúc:

Design là gì? Design chính là quá trình thai nghén để có được một sản phẩm tốt và tồn tại lâu dài trong lòng công chúng.

Chọn màu sắc cho nhãn hiệu của bạn

Cập nhật lúc:

Chọn màu sắc cho nhãn hiệu của bạn? Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng yếu tố màu sắc thực sự góp phần nâng cao nhận thức nhãn hiệu và đóng vai trò lớn trong các lựa chọn mua sắm của khách hàng. Nó cũng gợi mở trí nhớ và khích lệ cảm xúc.

Nét tự nhiên khi viết một email

Cập nhật lúc:

Hộp thư điện tử hiện đại là một bộ máy không ngừng thay đổi về màu sắc, kiểu dáng, và doanh số. Trong nỗ lực tách khỏi nhóm, rất nhiều nhân viên tiếp thị qua e-mail đã làm theo tinh thần lộn xộn hơn, nhiều nội dung hơn và còn hơn thế nữa.

Viết email giao dịch một cách chuyên nghiệp

Cập nhật lúc:

Ngày nay, giao dịch bằng email đã trở nên phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết viết email sao cho đúng.

Phân tích đối thủ cạnh tranh trong marketing

Cập nhật lúc:

Phân tích đối thủ cạnh tranh trong marketing? Bất cứ một chương trình marketing nào cũng sẽ trở nên thiếu hoàn chỉnh nếu không có những phân tích kỹ lưỡng về đối thủ cạnh tranh và đấu trường cạnh tranh.

Bí quyết cho một thông điệp quảng cáo hay

Cập nhật lúc:

Bí quyết cho một thông điệp quảng cáo hay? Các nhà tiếp thị kinh doanh ngày nay sử dụng đủ loại chiến lược khác nhau với mục đích nâng cao hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, nhưng có một yếu tố mà dường như bị bỏ quên là lời văn quảng cáo nội dung câu chữ mà họ viết ra và truyền tải tới công chúng.

Văn phòng của doanh nghiệp thể hiện điều gì

Cập nhật lúc:

Văn phòng của doanh nghiệp thể hiện điều gì? Không chỉ là nơi để nhân viên làm việc, văn phòng công ty còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo có phải là cách chính tạo nên thương hiệu

Cập nhật lúc:

Trong thế giới của sản xuất hàng loạt, marketing hàng loạt, và phân phối hàng loạt thì ý kiến trên là chính xác. P&G, Colgate, GM, Ford, và Chrysler chi những khoản tiền khổng lồ để quảng cáo nhằm duy trì kết nối thương hiệu với khách hàng và cả với các trung gian và nhà phân phối.

Chiến lược tiếp thị cho người đến sau

Cập nhật lúc:

Chiến lược tiếp thị cho người đến sau? Có một điều khiến không ít chuyên gia tiếp thị e ngại, ấy chính là việc trở thành kẻ đến muộn trên thị trường, bởi vì khi ấy, đối thủ cạnh tranh đã kịp bỏ xa mình hàng dặm.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO