Trang chủ -> Tin tức

Câu hỏi về định vị cho thương hiệu doanh nghiệp

Cập nhật lúc:

Bạn thắc mắc thế nào là định vị thương hiệu? Định vị là gì? Cần định vị đối với sản phẩm nào...Bài viết sẽ giúp bạn định hình được cho chính mình hiểu các câu hỏi đó.

4 Chiến thuật marketing năng động

Cập nhật lúc:

1. Chú ý chào mời và chăm sóc khách hàng Bán hàng không phải là quy trình một bước. Hầu hết khách hàng không mua ngay cái họ nhìn thấy hoặc nghe nói đến lần đầu tiên.

Tạo nên sự đam mê dành cho thương hiệu

Cập nhật lúc:

Trên thị trường hiện nay việc sao chép các sản phẩm hoặc dịch vụ mới rất dễ thực hiện trong khi đó những lợi thế cạnh tranh lại tồn tại rất ngắn ngủi. Chỉ còn một yếu tố giúp cho thương hiệu có được vị trí vượt trội và nổi bật hơn so với các thương hiệu khác, đó chính là một đội ngũ khách hàng nhiệt tình.

Tiếp thị trực tuyến thế nào là đơn giản và tiết kiệm

Cập nhật lúc:

Khách hàng hiện nay đang có xu hướng chuyển sang sử dụng Internet mỗi khi cần tìm kiếm các nhà cung cấp hay cần tìm thông tin để so sánh đặc tính và giá cả sản phẩm.

Cách tìm kiếm hiệu quả trên Google

Cập nhật lúc:

Bộ máy tìm kiếm khổng lồ Google cho kết quả quả thực cũng rất… khổng lồ. Vậy làm sao để bạn có thể tìm được nội dung mong muốn nhất trong môt số những kết quả search đó? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để tìm kiếm hiệu quả nhất từ Google.

Làm sao để tạo ấn tượng khi thiết kế thương hiệu

Cập nhật lúc:

Để một thương hiệu thành công và nổi tiếng trên thương trường, các doanh nghiệp cần phải triển khai rất nhiều kế hoạch cụ thể trong hiện tại cũng như tương lai.

Lựa chọn kiểu chữ thương hiệu sao cho hiệu quả

Cập nhật lúc:

Nếu kiểu chữ thương hiệu được sử dụng một cách cẩn trọng, thì đó có thể là một trong những cách thể hiện hiệu quả nhất, nhằm nhấn mạnh tính cách riêng của thương hiệu.

Cách gây ấn tượng tốt với đối tác

Cập nhật lúc:

Cách gây ấn tượng tốt với đối tác? Bạn là người thường xuyên gặp gỡ các đối tác? Vậy bạn đã bao giờ nếm mùi thất bại? Nếu có hãy thử tìm hiểu xem mình còn thiếu sót điều gì chưa nhé?

Những lý do cần đưa internet vào chiến lược marketing

Cập nhật lúc:

Những lý do cần đưa internet vào chiến lược marketing? Điều này đã không còn mới mẻ đối với các doanh nghiệp trong thời đại mà nền kinh tế mạng đang giữ vai trò thống soái. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn còn rất nhiều công ty, cả nhỏ lẫn lớn, chưa xây dựng được cho mình một chiến lược tiếp thị qua Internet.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO