Trang chủ -> Tin tức

sassassa

Cập nhật lúc:

fsFFAFAFAF

Trào lưu về lomography của nhíp ảnh

Cập nhật lúc:

Định nghĩa về lomography: "Lomography là một trường phái nhiếp ảnh mà trong đấy màu sắc được nhấn mạnh kết hợp với những hình ảnh đặc trưng của cách làm mờ nét, ngẫu nhiên các chủ thể... và phá vỡ tất cả qui định của nhiếp ảnh truyền thống để tạo ra những bức ảnh lạ, khác thường thậm chí quái đản."

Xu hướng thiết kế mới Mini Namecard

Cập nhật lúc:

Thay vì sử dụng những danh thiếp thông thường với kích thước chuẩn thì hiện nay một xu hướng thiết kế danh thiếp mới là Mini Namecard. Mini Namecard hiện đang là trào lưu mới dành cho giới kinh doanh trên khắp thế giới. Mini NameCard đang ngày càng được ưa chuộng và có thể nói nó không hề kém cạnh các loại danh thiếp thông thường.

Năm 2013 Responsive Web Design sẽ bùng nổ

Cập nhật lúc:

Năm 2013, lĩnh vực thiết kế web sẽ chú trọng hướng tiếp cận người dùng tablet và mobile, các kỹ thuật Responsive trong thiết kế sẽ được chú trọng nhiều hơn và liệu sẽ là thước đo của năm 2013 và những năm tiếp theo. Dưới đây sẽ là những lý do cơ bản:

24 bộ thiết kế nhận diện thương hiệu tham khảo

Cập nhật lúc:

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, hay còn gọi là bộ nhận diện thương hiệu (Corporate Identity) bao gồm những mẫu thiết kế từ cái đầu tiên quan trọng nhất là mẫu thiết kế logo để thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp, thiết kế brochure để truyền tải thông tin, giới thiệu về doanh nghiệp, hay là cuốn thiết kế catalogue chứa đựng những thông tin về sản phẩm của công ty bạn.

Thế nào là một quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp

Cập nhật lúc:

Sáng tạo là một yếu tố quan trọng trong thiết kế logo. Nhưng chỉ có sáng tạo thôi thì chưa đủ. Làm thế nào để bạn có thể an tâm rằng mình sẽ nhận được một mẫu logo như ý sau một khoảng thời gian dài chờ đợi nhà thiết kế đưa ra những phác thảo?

Những lời khuyên thiết kế logo hữu ích nhất phần 2

Cập nhật lúc:

Tiếp theo bài viết trước, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn những lời khuyên hữu ích nhất trong việc thiết kế logo từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc thiết kế logo cho doanh nghiệp mình hoặc cho khách hàng.

Những lời khuyên thiết kế logo hữu ích nhất phần 1

Cập nhật lúc:

Trong loạt bài viết này, chúng tôi sưu tầm một số lời khuyên hữu ích nhất trong việc thiết kế logo từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu và nguồn trích dẫn những lời khuyên đó. Đó là những lời khuyên cô đọng, súc tích và rất hữu ích trong thiết kế logo dành cho những ai đang tìm kiếm. Làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có được một nền móng vững chắc khi kết hợp với những kinh nghiệm trong thiết kế của riêng bạn.

17 lời khuyên để có một thiết kế logo tốt

Cập nhật lúc:

Trong bài viết này Mỹ Thuật Ứng Dụng sẽ giới thiệu đến bạn những lời khuyên hữu ích để có một thiết kế logo tốt. Hãy nhớ rằng những lời khuyên này chỉ mang tính tương đối, nhưng là những hướng dẫn hợp lý, sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến một logo đẹp trong những tiêu chuẩn của mình.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO