Trang chủ -> Thiết kế website

Hợp đồng thiết kế web

Cập nhật lúc: 17/08/2012 10:00 pm

Bài viết này không phải là một hợp đồng mà chỉ là cách để bạn xem những điều cần lưu ý trong một hợp đồng thiết kế web, bạn có thể yêu cầu nhân viên của công ty thiết kế web

mà bạn định làm gửi trước cho bạn xem một mẫu hợp đồng, tất nhiên là khi xảy ra vi phạm hợp đồng sẽ rất khó để căn cứ vào đó mà thưa kiện, nhưng điều chúng tôi lưu ý là: Hợp đồng thiết kế web sẽ thể hiện sự chăm sóc của công ty đó dành cho khách hàng của họ. Hợp đồng sơ xài có nghĩa là họ chỉ chú trọng thu tiền của bạn.

 

 

Trên hợp đồng ghi rõ thời gian từng giai đoạn thiết kế, tiền chi trả theo từng giai đoạn. Trong trường hợp phá vỡ hợp đồng thì từng giai đoạn đó xử lý như thế nào.

Số lần chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu của bạn, thời gian bảo hành web, bên thiết kế có nhập dữ liệu cho web hay không. Bao nhiêu ngôn ngữ.

Công nghệ lập trình web, ngôn ngữ code, các tính năng

Ghi rõ hosting kèm theo là loại gì, chính sách giá hosting kèm theo nếu bạn yêu cầu nâng cấp host, có bàn giao tài khoản quản lý hosting cho bạn không, có backup toàn bộ website ra đĩa CD theo yêu cầu không, chi phí backup… Ở một ít công ty thiết kế web uy tín thì họ chia hẳn ra thành một hợp đồng lưu trữ website, tại vì website vận hành lâu năm thì có rất nhiều dữ liệu trong nó, công việc khi đó còn quan trọng hơn việc thiết kế ban đầu nữa.

Cam kết về bảo vệ bản quyền của bạn đối với website đó, không chia sẻ source code cho cá nhân/tổ chức thứ 2.

 

Nói chung sẽ ít khi tồn tại một hợp đồng có đủ các thông số trên, nhưng đó cũng là các thông số mà chúng tôi gợi ý các bạn nên đề cập lúc thực hiện hợp đồng, tránh để phiền phức về sau.

 

Trương Văn Hùng.
<<< Nhấn vào đây để đăng ký thiết kế trực tuyến >>>


 

Khi Đăng Ký Dịch Vụ Thiết Kế Website Quý Khách Sẽ Được:

1.    Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.
2.    Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
3.    Tư vấn chất liệu sử dụng.
4.    Tư vấn về ý tưởng tạo hình layout, thiết kế.
5.    Được xem demo và duyệt file thiết kế.
6.    Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu.
7.    Giá thành cạnh tranh, tốt nhất.

Liện hệ chúng tôi để nhận báo giá chi phí tốt nhất.Tags: Thiết Kế Web Đồng Nai, thiet ke web dong nai, thiet ke web bien hoa, thiet ke web, thiet ke wen tai dong nai, thiet ke dong nai,

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO