Trang chủ -> Thiết kế website

Công ty thiết kế web và các dịch vụ

Cập nhật lúc: 17/08/2012 10:01 pm

Các công ty thiết kế web ngoài công việc chính là dịch vụ thiết kế web ra họ còn có thêm nhiều dịch vụ khác hỗ trợ cho việc quản lý và phát triển của website khách hàng sau này. Tùy theo quy mô và khả năng của từng công ty mà họ có thêm nhiều dịch vụ bổ sung khác hay không, nhưng tối thiểu họ điều kèm theo các dịch vụ như sau:

Dịch vụ cho thuê hosting

  Đây là dịch vụ đa số các công ty thiết kế web sử dụng trong hoạt động kinh doanh, họ thường phân ra nhiều gói hosting từ thấp đến cao phù hợp với từng quy mô hoạt động của website khách hàng cần thiết kế, các loại hosting này có 2 loại sever đó chính là: server window và sever Linux. Do đó khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng hosting nào phù hợp với nhu cầu của mình. Sử dụng dịch vụ hosting của ngay chính nơi bạn thiết kế web sẽ giúp bạn có sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả khi các sự cố website xảy ra trong quá trình hoạt động, ngoài ra khi cần nâng cấp chất lượng và dung lượng hosting thì cũng dễ dàng hơn.

 

Dịch vụ đăng ký tên miền

 

Ngoài dịch dụ cho thuê hosting các công ty thiết kế web luôn kèm theo dịch vụ đăng ký tên miền cho khách hàng, dịch vụ đăng ký tên miền chia ra thành 2 loại: đăng ký tên miền quốc tế (.com; .net; .biz; info;…) và đăng ký tên miền Việt Nam (.vn; .com.vn; .net.vn;…). Khi đăng kết tên miền các bạn lưu ý tên miền phải do bạn đứng tên quyền sở hữu dù là tên miền quốc tế hay quốc gia, cung cấp thông tin cá nhân hay doanh nghiệp của mình thật chính xác, sau khi đăng ký phải bảo quản thông tin tài khoản một cách cẩn thận, và không thể thiếu là các bạn phải check lại thông tin sở hữu tên miền có chính xác hay không, đối với tên miền quốc tế sau khi kích hoạt trong vòng 7 ngày, các bạn phải đăng ký thông báo sử dụng trên trang www.thongbaotenmien.vn của Bộ thông tin và truyền thông.

 

Dịch vụ Seo – Quảng bá web

 

Dịch vụ này được thực hiện sau khi website được hoàn thành và trong giai đoạn hoạt động, một website sau khi làm xong không chỉ đơn giản cứ để như vậy là sẽ có nhiều khách hàng truy cập vào xem, nhưng thật sự điều này là không thể. Để có được một lượng truy cập dồi dào, website được chỗ đứng trên thị trường internet thì người quản lý website phải có những biện pháp quảng bá website của mình trên nhiều kênh thông tin. Nhưng đối với nhiều khách hàng quản lý website thì việc này thật sự là một việc làm rất khó khăn và lâu lắc. Do đó nhiều công ty thiết kế web đã cho ra các dịch vụ SEO và quảng bá website của khách hàng với mức chi phí hợp lý trong từng gói dịch vụ, tạo nguồn truy cập dồi dào cho website của khách hàng. Do đó đây là dịch vụ rất cần thiết cho những website mới thành lập, bạn hãy giao toàn bộ công việc quảng bá website cho công ty thiết kế web của bạn để bạn có thời gian rảnh rỗi toàn tâm thực hiện công viêc kinh doanh của mình một cách hiệu quả hơn.

 

Dịch vụ quản trị website

 

Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng không thật sự rành về website, họ rất khó khăn trong việc truy cập website và chỉnh sửa thông tin mà họ muốn, đồng thời thích hợp với những người bận rộn không có thời gian quản trị website của mình. Dịch vụ này bao gồm việc quản trị website hoạt động ổn định, cập nhật các thông tin cần thiết, chăm sóc khách hàng trực tuyến…

công ty thiết kế web

Ngoài các dịch vụ trên đối với nhiều công ty thiết kế web khác nhau tùy thực lực của họ, họ còn có nhiều dịch vụ đi kèm khác thật sự hiệu quả cho website của bạn. Tuy nhiên trước khi có nhu cầu lựa chọn thêm các dịch vụ đi kèm nào đó sau khi bạn thiết kế một website cho mình thì nên cân nhắc là có thật sự cần thiết hay không ?, tự bạn hoặc nhân viên của bạn có thể làm tốt hay không ?. Như vậy bạn sẽ hạn chế được các chi phí không cần thiết cho một dịch vụ mà mình có đủ khả năng để thực hiện mà hiệu quả cũng tương đương.

 

( tuvanthietkeweb.net )
<<< Nhấn vào đây để đăng ký thiết kế trực tuyến >>>


 

Khi Đăng Ký Dịch Vụ Thiết Kế Website Quý Khách Sẽ Được:

1.    Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.
2.    Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
3.    Tư vấn chất liệu sử dụng.
4.    Tư vấn về ý tưởng tạo hình layout, thiết kế.
5.    Được xem demo và duyệt file thiết kế.
6.    Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu.
7.    Giá thành cạnh tranh, tốt nhất.

Liện hệ chúng tôi để nhận báo giá chi phí tốt nhất.Tags: doanh nghiệp, thiet ke web, thiết kế web, thiết kế web doanh nghiệp, thiet ke web doanh nghiep, thiet ke website, thiết kế website doanh nghiệp, thiet ke website doanh nghiep,

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO