Trang chủ -> Thiết kế website

Thiết kế Website tĩnh

Cập nhật lúc: 17/08/2012 09:24 pm

Đặc điểm chung của website - Khách hàng có thể xem thông tin ở bất kỳ nơi nào, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong những vấn đề như in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn… Thuận tiện cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ rộng rãi và nhanh chóng, từ đó đem lại sự tiện lợi cho đối tác, khách hàng và hơn nữa đây là xu thế để tồn tại và lớn mạnh của mỗi doanh nghiệp.

Website tĩnh
Website tĩnh thường bị nhầm lẫn với website không có những hình ảnh động thay đổi, thực chất website tĩnh là những trang văn bản (có thể bao gồm cả hình ảnh và âm thanh) được gắn kết với nhau có hệ thống.

Website tĩnh và website động

Website động Website tĩnh
Ưu điểm
Người quản trị dễ dàng thay đổi cập nhật thông tin bất cứ lúc nào một cách đơn giản gần như tất cả những người dùng internet đều có thể làm được.
Có thực hiện những vấn đề phức tạp có thể là tính hóa đơn, quản lý đơn hàng, thanh toán online, so sánh, tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu cụ thể ...
Số lượng các trang phụ thuộc vào số lượng thông tin mà khách hàng cập nhật các trang này sẽ tự động phát sinh theo các mục tương ứng và có liên kết với nhau.
Tốc độ có phần nhỉnh hơn do dung lượng nhỏ và không phải connect với CSDL
Các máy chủ tìm kiếm dễ nhận diện do cấu trúc đơn giản.
Nhược điểm
Tốc độ truy cập chậm hơn website tĩnh lý do là mã lệnh của website động cần webserver biên dịch mã lệnh lập trình thành các thẻ html (hyper text make up language_ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản) rồi mới chuyển đến máy của người lướt web.
Thay đổi thông tin khó khăn (mất nhiều thời gian và đòi hỏi có một số kỹ năng sử dụng html, phần mềm ftp). Do không có mã lệnh lập trình vì vậy việc cập nhật, thay đổi nội dung thông tin của website mang nặng tính thủ công nên cần nhiều thời gian.
Số lượng các trang thông tin theo lý thuyết là không giới hạn nhưng với số trang càng lớn càng tốn nhiều thời gian chẳng hạn cần thêm một trang thông tin thì phải sửa tất cả những trang còn lại.
Cách thức cập nhật thông tin
Thông qua tài khoản quản trị admin, khi đăng nhập sẽ xuất hiện chức năng công cụ quản trị tương ứng với quyền hạn của mỗi người quản trị. Điều này làm cho việc kiểm soát thông tin cũng như cập nhật, thay đổi rất đơn giản.
Xử lý trực tiếp vào các file html thông qua tài khoản ftp đưa lên internet.


Ứng dụng:
Thích hợp cho những doanh nghiệp có nội dung thông tin ít thường chỉ từ 4 đến 10 trang và không có nhu cầu thay đổi nhiều trong vài ba tháng, website tĩnh có giá trị như một cuốn catalog giới thiệu sản phẩm dịch vụ 24/24 trên internet.


 Website thương mại thường có các phần nội dung:
 1. Trang chủ (home page): Thường là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập trang đó, trang này là nơi liệt kê các liên kết đến các trang khác của website, ở đây thường trình bầy các thông tin mới nhất của doanh nghiệp, tóm tắt giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hội thảo, các thế mạnh điển hình đặc trưng.
 2. Trang liên hệ (contact us): Bao gồm các hình thức liên hệ với doanh nghiệp, thông qua email, phone, trực tiếp tại văn phòng, trụ sở, qua các hệ thống trả lời trực tuyến ... thường có form liên hệ để người xem gửi yêu cầu ngay trên website.
 3. Trang thông tin giới thiệu về doanh nghiệp (about us): Khi người xem muốn tìm hiểu về nhà cung cấp vì vậy doanh nghiệp cần có một trang giới thiệu về mình, nêu ra những kinh nghiệp, thế mạnh của mình so với những doanh nghiệp khác.
 4. Trang giới thiệu về sản phẩm dịch vụ (products/services): Để doanh nghiệp mô tả chi tiết về các danh mục sản phẩm hình ảnh, thông tin về sản phẩm dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp mình.
 5. Trang hướng dẫn hoặc chính sách (Policies): Dùng để cung cấp thông tin cho người xem trong trường hợp họ muốn mua hay đặt hàng, dịch vụ. Thông tin trong trang này thường hướng dẫn họ làm gì, chính sách của doanh nghiệp như thế nào ... Trang này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều công sức trả lời câu hỏi “làm thế nào” của người xem.
Thời gian thực hiện: Trong khoảng 15 ngày.
 • Thực hiện thiết kế giao diện website theo yêu cầu của doanh nghiệp kết hợp với chuyên môn tư vấn và thiết kế của chúng tôi.
 • Viết mã lệnh xây dựng các module chức năng.
 • Cài đặt hệ thống website cho doanh nghiệp.
 • Đăng ký tên miền (domain) quốc tế trong thời gian 01 năm.
 • Đăng ký nơi lưu trữ website (hosting) 50mb băng thông 1gb trong thời gian 01 năm.
 • Đào tạo, hướng dẫn sử dụng.
 • Bảo hành xử lý sự cố phát sinh nếu có.
Chi phínhững năm tiếp theo: 1. 200. 000vnđ/ năm cho việc duy trì domain và hosting, trong đó 230. 000 vnđ/ năm cho tên miền (domain), 370. 000 vnđ/ năm cho nơi lưu trữ web (hosting), 500. 000 vnđ/ năm cho bảo trì server. Ngoài ra không còn chi phí nào khác.
Lưu ý: Doanh nghiệp không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác cho chúng tôi hàng năm nếu quí khách có server riêng hoặc dùng hosting của bên cung cấp khác.
 Trong suốt quá trình website hoạt động.
Khuyến mãi: Tặng phần mềm gửi email và danh sách email với số lượng cực lớn nhằm phục vụ cho vấn đề quảng bá.
 Đưa từ khóa của website vào các máy chủ tìm kiếm, đăng quảng cáo ở các website uy tín số lượng truy cập lớn với chi phí thấp, trên báo giấy, trên vé gửi xe ở Hà nội.

Quy trình thực hiện website tĩnh

Giai đoạn
Bên A: Khách hàng
Bên B: Mỹ Thuật Ứng Dụng
Thời gian
(ngày)
I Ký kết hợp đồng  
 • Hai bên thống nhất chức năng của website cũng như thỏa thuận những điều kiện khác nằm trong phạm vi và nhu cầu khả năng của hai bên.
 • Thỏa thuận thời gian thực hiện, hình thức hợp tác, chi phí thực hiện.
 • Ký kết hợp đồng.
  Bên A cung cấp Bên B triển khai  
II Thiết kế giao diện 7
 • Màu sắc chủ đạo:
 • Logo, sologan:
 • Đối tượng khách hàng chính chia theo khu vực địa lý, độ tuổi ...
 • Số lượng ngôn ngữ của website.
 • Danh mục chức năng cần có trong website.
 • Các lưu ý, yêu cầu khác của bên A nếu có.
 • Dựng layout upload gửi bên A xem đánh giá, chỉnh sửa liên tục trong vòng 7 ngày nhằm đáp ứng yêu cầu của bên A về phần mỹ thuật để 2 bên thống nhất được giao diện của website.
III Hoàn thiện website 7
 • Phối hợp với bên B xác nhận nghiệm thu những vấn đề hai bên đã thống nhất.
 • Xây dựng những danh mục còn lại.
 • Tinh chỉnh và bổ xung những phần còn thiếu.
IV Thanh lý hợp đồng, hỗ trợ quảng bá và bảo hành. N/A
 • Cho biết những vướng mắc khó khăn trong quá trình quản trị website và marketing.
 • Giải đáp những vấn đề liên quan đến cách thức vận hành và bảo hành những lỗi kỹ thuật phát sinh nếu có.
 • Hỗ trợ cập nhật thông tin cho bên A khi có nhu cầu đưa thông tin lên website.
 • Bàn giao website lên địa chỉ bên A yêu cầu bao gồm các thông tin:
  • Tài khoản quản lý domain+hosting trong trường hợp bên A thuê dịch vụ này của bên B.
Tổng thời gian dự kiến hoàn thành website tĩnh 14

Trân trọng cảm ơn quí khách đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế website của Mỹ Thuật Ứng Dụng! Nếu có bất cứ điều gì băn khoăn hoặc cần tư vấn, góp ý, đề xuất hợp tác xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng một trong những hình thức dưới đây.

 

Applied Art Group


Địa chỉ: 9/12, Lý Văn Sâm, Phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa , Đồng Nai
Hotline: 0902 938 030
Email: info@mythuatungdung.com
Website: www.mythuatungdung.com


 <<< Nhấn vào đây để đăng ký thiết kế trực tuyến >>>


 

Khi Đăng Ký Dịch Vụ Thiết Kế Website Quý Khách Sẽ Được:

1.    Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.
2.    Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
3.    Tư vấn chất liệu sử dụng.
4.    Tư vấn về ý tưởng tạo hình layout, thiết kế.
5.    Được xem demo và duyệt file thiết kế.
6.    Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu.
7.    Giá thành cạnh tranh, tốt nhất.

Liện hệ chúng tôi để nhận báo giá chi phí tốt nhất.Tags: Thiết Kế Web Đồng Nai, thiet ke web dong nai, thiet ke web bien hoa, thiet ke web, thiet ke wen tai dong nai, thiet ke dong nai,

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO