Trang chủ -> Kiến thức

45 Thiết kế Letterhead ấn tượng

Cập nhật lúc:

Thiết kế Letterhead, hay còn gọi là "giấy tiêu đề", là một trong những ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Nội dung chính của việc thiết kế giấy tiêu đề là trình bày mẫu thiết kế logo, slogan, thông tin địa chỉ của doanh nghiệp. Các thiết kế letterhead sẽ chừa các khoảng trống bên trong, dùng trong việc in ấn các tài liệu của doanh nghiệp trên giấy A4.

42 Thiết kế quảng cáo thực phẩm sáng tạo

Cập nhật lúc:

Với những kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp, các họa sĩ thiết kế đồ họa có thể dễ dàng khiến thực phẩm nhìn đẹp mắt và ấn tượng, tạo cảm giác tốt hơn đối với người xem. Thiết kế Quảng cáo là một phần công việc trong ngành công nghiệp quảng cáo, những thiết kế tốt làm cho thực phẩm có "thẩm mỹ" hơn.

Marketing Từ 4P Đến 4C

Cập nhật lúc:

Marketing hiện đại chú trọng vào việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng cách tìm hiểu tập trung vào thị trường và khách hàng. Chuyển đổi từ quan điểm theo đuổi việc bán hàng sang quan điểm tạo ra khách hàng. Trước tiên phải quan tâm đến các nhu cầu của các khách hàng tiềm năng sau đó mới đi vào sản xuất ra sản phẩm hàng hóa hoặc tạo ra dịch vụ.

Hai mặt của E-Marketing

Cập nhật lúc:

Các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa cso thể tìm thấy cơ hội phát triển bắt đầu từ việc đầu tư nghiêm túc cho marketing trực tuyến (E-Marketing). Giám đốc công ty Công nghệ & Truyền thông (EQ) Trương Văn Quý chia sẻ kinh nghiệm.

Thuyết tiến hóa dành cho marketing trên Internet

Cập nhật lúc:

50 năm qua, tiếp thị chỉ có duy nhất một phương thức: quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Giờ đây, mọi việc đã thay đổi, giống như một bước tiến hóa mới: Marketing Internet.

Quy luật vàng trong xây dựng nhãn hiệu trên Internet P3

Cập nhật lúc:

Vậy, làm thế nào để phân biệt được Internet là một công cụ kinh doanh hay chỉ là một phương tiện cho nhãn hiệu của bạn? Bạn cần phải tự đặt ra cho mình các câu hỏi sau:

Quy luật vàng trong xây dựng nhãn hiệu trên Internet P2

Cập nhật lúc:

Câu trả lời là quảng cáo, điều mà chúng ta nghĩ cũng chẳng đem lại hiệu quả hơn gì. Salon, một loại tạp chí khác, đã phát hành trên mạng kể từ năm 1995. Mặc dù tờ tạp chí này thu hút được 2,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng nhưng việc phát hành Salon chẳng hề đem lại lợi nhuận.

Quy luật vàng trong xây dựng nhãn hiệu trên Internet - P1

Cập nhật lúc:

Quy luật chỉ một (hoặc cái này hoặc cái kia) Internet chỉ có thể là một công cụ kinh doanh hay một phương tiện truyền thông, không thể là cả hai. Đưa một nhãn hiệu của một công ty lên một trang web không có nghĩa nó đã trở thành một nhãn hiệu trên Internet. Nhãn hiệu thông thường và nhãn hiệu trên Internet khá khác nhau.

Mắt xích giữa bán hàng và quảng cáo

Cập nhật lúc:

Liệu giữa hoạt động bán hàng và quảng cáo có tồn tại một mắt xích nào đó không? Câu trả lời là có. Nếu bạn biết cách xây dựng một lời chào hàng hiệu quả, bạn sẽ viết ra được những nội dung quảng cáo tuyệt vời.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO