Trang chủ -> Kiến thức

Kỷ cương để tăng thương hiệu nhân sự

Cập nhật lúc:

Thất bại lớn nhất của một nhà quản lý là tình trạng trên bảo mà dưới không nghe. Điều này dẫn đến đình đốn công việc hoặc công việc trở nên ngoài tầm kiểm soát. Yếu tố then chốt để ngăn ngừa tình trạng này là xây dựng môi trường làm việc có kỷ cương ngay từ đầu.

Quản lý kiểu 101

Cập nhật lúc:

Quản lý là gì? Người quản lý cần làm gì và làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà hầu hết những người làm công tác quản lý từng tự hỏi ít nhất một lần.

18 Bài học của Colin Powell cho lãnh đạo

Cập nhật lúc:

Theo cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell, có 18 con át chủ bài trong nguyên tắc lãnh đạo:

Thời của Outsourcing

Cập nhật lúc:

Hơn chục năm trước, Eastman Kodak đã làm cả thế giới kinh doanh sửng sốt khi tuyên bố về khoản tiền 250 triệu đô la Mỹ mà công ty này chi trả cho dịch vụ outsourcing trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

7 giai đoạn của quá trình kinh doanh

Cập nhật lúc:

Những ai lao vào con đường kinh doanh, nuôi chí trở thành ông chủ doanh nghiệp nên biết rằng từ ngày đầu thành lập cho đến lúc tan rã trong kinh doanh họ sẽ phải trải qua các giai đoạn khác nhau. Trên thực tế tiến trình của con đường kinh doanh gồm có 7 giai đoạn.

Các cải tiến căn bản cho đồ uống

Cập nhật lúc:

Đối với bao bì đóng gói, chúnCác cải tiến căn bản cho đồ uốngg ta thường nghĩ đến những sáng tạo mang tính cấu trúc tận dụng lợi thế vật lý mang lại của vật liệu như: sức chứa tốt hơn, nhẹ hơn, các chức năng chứa đựng được củng cố, tiện dụng, v.v..

Bao bì thực phẩm thông minh

Cập nhật lúc:

Hiện nay, có một công nghệ bao bì tiên tiến cho phép nhà sản xuất có thể giảm thiểu các yếu tố như thời gian sản xuất, nhiệt độ hay địa điểm.

Chụp ảnh và những kiến thức cơ bản

Cập nhật lúc:

Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng rất nhiều tới sắc thái của bức ảnh đặc biệt là khi chụp chân dung. Sự thay đổi điều kiện chiếu sáng có thể biến một bức hình chụp từ rất đẹp sang rất xấu.

Slogan quảng cáo và trò chơi chữ nghĩa

Cập nhật lúc:

Những công ty quảng cáo hàng đầu luôn biết cách đặt cược vào ngôn ngữ. Tìm được một slogan đặc biệt cho thương hiệu chính là cách tạo dựng hình ảnh riêng về sản phẩm đó trong nhận thức của khách hàng.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO