Trang chủ -> Kiến thức

Sôi động quảng cáo ngoài trời

Cập nhật lúc:

Theo một kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường TNS, có đến 80% dân số Tp.HCM thích đi lại ngoài đường. Với số liệu này, có thể dễ dàng hiểu vì sao thời gian gần đây, hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên sôi động hơn.

Năm sai lầm phổ biến nhất khi xây dựng trang web bán hàng

Cập nhật lúc:

Bạn đang lên kế hoạch bán sản phẩm trên trang web. Bạn nên biết rằng vẫn còn thiếu nếu chỉ có những hình ảnh sắc nét, nội dung vui nhộn, dễ đọc và bản cataloge trực tuyến bắt mắt. Còn rất nhiều tố khác cần quan tâm như cách thiết kế, cơ sở hạ tầng của trang web,…

Nghệ thuật lắng nghe một công cụ nghiên cứu thị trường hiệu quả Phần I

Cập nhật lúc:

ua hàng ngàn năm con người đã biết nghiên cứu thị trường. Tôi không có ý nhắm tới một nhóm lạ lùng hay những bài phân tích kết hợp phức tạp, chỉ là đặt câu hỏi và lắng nghe câu trả lời. Sử dụng nghệ thuật lắng nghe là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong marketing của công ty bạn, và nếu như từ chối nó sẽ dẫn đến thất bại. Theo những gì tôi trình bày, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nghiên cứu thị trường để đưa kiến thức vào trong chương trình marketing của bạn.

Tiếp thị truyền miệng đánh vào sự khao khát

Cập nhật lúc:

Đôi khi, phải biết cách “hành hạ” khách hàng để họ yêu thích, khao khát sở hữu sản phẩm của bạn hơn nữa. Marketing chú trọng việc tác động đến tâm trí khách hàng, kích thích họ để tạo nhu cầu.

Làm gì khi ngân sách marketing quá ít

Cập nhật lúc:

Trước hết, phải khẳng định rằng chẳng có ngân sách marketing nào là dư thừa. “Thuyền to thì sóng lớn”.

Kinh doanh với người Nhật những nhân tố quyết định thành công

Cập nhật lúc:

Là nền kinh tế lớn nhất châu Á và thứ hai trên thế giới, có dân số cũng khá đông (130 triệu người), Nhật Bản đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Bí quyết kích thích khách mua hàng

Cập nhật lúc:

Người ta thường sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ khi họ kỳ vọng sẽ có được một cảm giác nào đó sau khi mua. Hãy nắm bắt đặc điểm này để khuếch trương sản phẩm qua các công cụ quảng cáo.

Suy thoái vẫn tăng quảng cáo

Cập nhật lúc:

Để vượt lên những đối thủ đang cắt giảm chi phí trong suy thoái, không ít doanh nghiệp, điển hình là hãng xe Hyundai của Hàn Quốc và hãng hàng không AirTran của Mỹ, đang tăng cường ngân sách cho quảng cáo.

Quảng cáo sao cho đáng đồng tiền

Cập nhật lúc:

Việc đo lường hiệu quả của quảng cáo không dễ dàng. Các đại lý quảng cáo thì chỉ đo lường được chi phí kiểu "cost per thousand" tức là chi phí để quảng cáo đến được 1.000 người, trong khi doanh nghiệp thì lại quan tâm nhiều hơn tới tác động của nó lên doanh số và lợi nhuận của mình.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO