Trang chủ -> Kiến thức

Lợi ích khi thiết kế web responsive

Cập nhật lúc:

Ngày nay, người dùng hướng về các thiết bị điện thoại thông minh, và máy tính bảng đã trở nên thông dụng hơn. Vì vậy thiết kế website dành cho di động cũng trở nên quan trọn hơn và cần thân thiện hơn. Nếu SEO là một phần chủ yếu của một chiến lược marketing, thì việc bạn tối ưu một website thân thiện với các thiết bị di động cũng là một yếu tố rất cần thiết.

Tạo biểu tượng trên website với Icon font face

Cập nhật lúc:

Icon (biểu tượng) là một phần không thể thiếu của một website hiện đại. Dù chỉ là tiểu tiết, nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong thiết kế web. Tuy nhiên, bài viết dưới đây mình trình bày không nhấn mạnh về thiết kế mà chú trọng đến yếu tố kỹ thuật.

20 thiết kế logo kim cương sáng tạo

Cập nhật lúc:

Kim cương là đồ trang sức quý hiếm bật nhất thế giới hiện nay, vẻ đẹp của kim cương có thể mang lại sự hài lòng cho bất cứ một người khó tính nào. Kim cương thể hiện sức mạnh, tình yêu, niềm khao khát và hôm nay, Mỹ Thuật Ứng Dụng sẽ cung cấp cho các bạn 20 thiết kế logo với chủ đề là kim cương.

Những mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Cập nhật lúc:

Xin được tiếp tục chia sẻ tới bạn đọc về các thiết kế catalogue, giúp cho các bạn có thêm ý tưởng trong lĩnh vực thiết kế của mình.

Thiết kế brochure lĩnh vực thời trang

Cập nhật lúc:

Brochure là ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Nếu như thương hiệu là việc sáng tạo ra một câu truyện, thì những cuốn brochure là cuốn sách chứa đựng những câu truyện đó. Mỗi trang trong một cuốn brochure về thời trang như là một cuốn sách nhỏ làm phong phú thêm câu truyện của thương hiệu bạn. Việc thiết kế brochure là khởi đầu cho việc doanh nghiệp bạn muốn truyền tải thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,... tới các khách hàng của mình.

Thiết kế bao bì 40 mẫu hộp bao bì ấn tượng

Cập nhật lúc:

Hộp đựng từ lâu đã trở thành một trong những hình thức của việc thiết kế bao bì sản phẩm. Ngoài việc bảo vệ các sản phẩm đựng trong đó, thiết kế hộp bao bì cũng trở thành 1 phương tiện để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Cũng có thể nói, chính các mẫu thiết kế hộp bao bì ấn tượng sẽ giúp ta bán được sản phẩm.

Thiết kế thương hiệu 20 mẫu thiết kế mới cho sự sáng tạo

Cập nhật lúc:

Trong việc sáng tạo ra bộ nhận diện doanh nghiệp hoặc những thiết kế nhận diện thương hiệu, tính nhất quán là 1 trong những yếu tố quan trọng mà các nhà thiết kế cần phải xem xét tới. Từ việc thiết kế logo, các thiết kế ấn phẩm văn phòng, thiết kế brochure, cũng như trong việc thiết kế website, tất cả đều phải có một sự nhất quán về màu sắc, các yếu tố được sử dụng trong việc bố trí (hình tượng trong việc thiết kế thương hiệu).

18 Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng

Cập nhật lúc:

Thiết kế thương hiệu (Corporate Identity) bao gồm các ấn phẩm trong việc truyền tải hình ảnh, thông tin, văn hóa của doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có thể nhận diện được bạn trong số "vô vàn" thương hiệu khác. Bạn thử nghĩ xem, với những sản phẩm thiết kế thương hiệu ấn tượng, khi khách hàng của bạn bất chợt nhìn qua 1 trong số những ấn phẩm thiết kế thương hiệu, họ sẽ nghĩ ngay tới bạn.

Thiết kế logo nhà hàng ấn tượng và sáng tạo

Cập nhật lúc:

Một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất để gây ấn tượng với khách hàng là phải truyền tải được những thông điệp đặc biệt, và thiết kế logo như là một biểu tượng thể hiện bản sắc riêng trên thị trường.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO