Trang chủ -> Kiến thức thiết kế

Xây dựng website huy động vốn với Selfstarter

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

Huy động vốn từ cộng đồng đang là một cách rất tuyệt vời để giúp phát triển dự án khởi nghiệp của bạn. Bạn hẳn đã biết đến hình thức này thông qua website Kickstarter.

Tổ hợp phím tắt cho trang web với jwerty

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

jwerty là một thư viện javascript giúp bạn dễ dàng tạo các tổ hợp phím tắt cho website của mình. jwerty là một thư viện nhỏ (khoảng 1.5kb khi đã nén) và không yêu cầu một frameworks javascript nào khác. Tất nhiên là nếu website của bạn có gắn sẵn các javascript framework như jQuery, Zepto.js hay Ender thì jwerty vẫn hoạt động tốt.

Cuộn nội dung với Sly

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

Hẳn bạn đã biết đến dạng slide carousel với plugin rất nổi tiếng carouFredSel. Với Sly bạn còn có nhiều lựa chọn hơn nữa: cuộn ngang, dọc, cuộn nội dung vô tận (ví dụ như khi bạn xem feed ở facebook).

Tổng hợp 100 font chữ tuyệt nhất năm 2012

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

Một font collection tuyệt vời của trang Awward với 100 font chữ miễn phí đẹp nhất trong năm 2012.

Những ý tưởng hay để thiết kế web thể thao

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

Thiết kế web thể thao thường phù hợp với mọi đối tượng. Mạnh mẽ, bố trí rõ ràng, đơn giản, sử dụng những hình ảnh lớn. Cùng Mỹ Thuật Ứng Dụng theo dõi những website thể thao đầy mạnh mẽ dưới đây.

Thiết kế tuyệt vời nhất cho Ý tưởng danh thiep

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

Thiết kế danh thiếp trong kinh doanh là một trong những cách hiệu quả để thu hút khách hàng của bạn để biết thêm chi tiết về doanh nghiệp của bạn và cung cấp các phương pháp sáng tạo để giới thiệu bạn và thông tin liên lạc của bạn.

BIG BRAND THEORY

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

Thương hiệu lớn

Syntonex

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

Thiết kế một logo thương Syntonex

Ấn tượng với những quảng cáo sáng tạo

Cập nhật lúc: vghjvkvjk

Quảng cáo luôn mang lại cho chúng ta nhiều điều bất ngờ. Để thành công, các chiến dịch quảng cáo phải đưa ra những thông điệp mạnh, có khả năng thu hút và nắm lấy sự chú ý giới hạn của người tiêu dùng. Điều này không hề dễ trong một thế giới mà thông điệp tiềm thức được truyền đạt từ vô số các phương tiện truyền thông vào mọi lúc trong ngày.

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO