Trang chủ -> In ấn quảng cáo

In Name card

Cập nhật lúc:

Name card là vật không thể thiếu trong giao tiếp hiện đại. Ngày nay, in name card trở thành công nghệ góp vai trò quan trọng đối với đời sống, và ngày càng có nhiều giới quan tâm đến công nghệ này.

In Folders

Cập nhật lúc:

In Folder, In Kẹp file hay hay Kẹp tài liệu là một trong những việc cần thiết đối với mỗi Công ty để có được công cụ quan trọng cho một bộ Sale kit – Marketing hoàn chỉnh.

Tờ rơi tờ gấp

Cập nhật lúc:

Trong sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty in ấn hiện nay, việc tìm được một công ty in brochure thật là đơn giản. Nhưng để có được một quyển Brochure chất lượng, với mầu sắc trung thực, sắc nét …

Catalogue

Cập nhật lúc:

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp khi muốn giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.

Poster

Cập nhật lúc:

Poster hay áp phíc đều là tên gọi của một dạng ấn phẩm với công dụng tuyên truyền, cổ động, quảng cáo cho một sự kiện, hay một sản phẩm dịch vụ của một tổ chức đơn vị doanh nghiệp nào đó.

Bao Thư

Cập nhật lúc:

Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Giấy tiêu đề

Cập nhật lúc:

Tiêu đề thư là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc của sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp và phong bì cũng như kiểu dáng nhận diện thương hiệu.

Tem nhãn mác

Cập nhật lúc:

In tem bảo hành hay còn gọi là in tem decal vỡ là loại tem đặc biệt, chuyên dùng để niêm phong bảo hành trên các thiết bị điện, điện tử, hoặc các loại sản phẩm khác đã phát hành phiếu bảo hành cho khách hàng.

In bạt Hiflex

Cập nhật lúc:

Bạt Hiflex: In bạt hiflex thật ra là in hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái che nên gọi là in bạt hiflex. Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,...

 

DỊCH VỤ SÁNG TẠO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO